BẢO HIỂM XÃ HỘI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Phó Giám đốc: Bùi Thị Thanh Hương

Kế toán trưởng: Trần Thị Minh Nguyệt

Chức năng:

- Giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố tổ chức thực hiện các chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội  và quản lý tài chính bảo hiểm xã hội trên địa bàn Quận.

- Chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố, chịu sự quản lý hành chính trên địa bàn lãnh thổ của UBND quận

Trên 13 năm tập thể cán bộ công chức viên chức BHXH quận Hai Bà Trưng đã nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của quận trong nhiều năm qua.

BHXH Quận đã từng bước thực hiện cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuật lợi cho người tham gia được hưởng quyền lợi BHXH.

BHXH Quận đã được các cấp tặng nhiều bằng khen và giấy khen của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, của quận. Đặc biệt đã hai lần được nhận Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội và đã nhận được Bằng khen của Chính phủ.

Số lượt xem: 2096

Thứ năm, ngày 22, tháng 08, năm 2019