Hoạt động Sở, Ban ngành

Tăng cường công tác quản lý, kiểm soát chặt chẽ chi phí tại các cơ sở KCB BHYT

Để đảm bảo quyền lợi cho người dân tham gia khám bệnh, chữa bệnh (KCB) BHYT và đảm bảo số chi KCB BHYT trong phạm vi dự toán Chính phủ giao, cũng như nâng cao trách nhiệm, khắc phục những tồn tại và hạn chế trong công tác KCB BHYT tại các cơ sở KCB BHYT, phòng chống lạm dụng trục lợi quỹ KCB BHYT, Liên ngành BHXH – Sở Y tế thành phố Hà Nội vừa ký ban hành Kế hoạch số 4988/KHLN-BHXH-SYT tăng cường kiểm soát chi phí KCB BHYT 02 tháng cuối năm 2019 và năm 2020.

Liên ngành: Tiếp tục xem xét 10 doanh nghiệp nợ BHXH trước khi chuyển hồ sơ sang cơ quan công an

Chiều ngày 07/11, tại trụ sở BHXH TP Hà Nội, Liên ngành: Công an Thành phố- Sở Lao động Thương binh và xã hội- Liên đoàn Lao động TP - Bảo hiểm xã hội TP. Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện với 10 doanh nghiệp (DN) nợ BHXH trước khi chuyển hồ sơ và đề nghị cơ quan công an xử lý theo Nghị quyết số 05/2019-HĐTP hướng dẫn về xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến BHXH của Hội đồng Thẩm phán (TAND Tối cao).

Nhiều đóng góp thiết thực của công nhân, viên chức lao động Thủ đô đối với dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi)

HNP - Dự thảo Bộ luật lao động (sửa đổi), dự kiến, sẽ được Quốc hội xem xét thông qua tại kỳ họp thứ Tám, Quốc hội khóa XIV, đang được lấy ý kiến rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân. Là những người trực tiếp ảnh hưởng từ nhiều điều khoản của Bộ luật này, công nhân viên chức lao động Thủ đô đã có những đóng góp hết sức thiết thực và đã được Liên đoàn Lao động thành phố tổng hợp gửi đến Đoàn ĐBQH TP Hà Nội.

Tăng cường bảo mật, an toàn thông tin KCB BHYT

Nhằm tiếp tục tăng cường đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khám, chữa bệnh (KCB) BHYT của người bệnh, Bộ Y tế vừa có Công văn số 5715/BYT-BH gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các cơ sở y tế trực thuộc và của các bộ, ngành…

Thứ hai, ngày 09, tháng 12, năm 2019
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn có thể cho biết ý kiến về thông tin cung cấp trên Cổng TTĐT của BHXH Thành phố?
Nhập mã xác nhận.
Captcha code