Hoạt động Sở, Ban ngành

Tăng cường bảo mật, an toàn thông tin KCB BHYT

Nhằm tiếp tục tăng cường đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khám, chữa bệnh (KCB) BHYT của người bệnh, Bộ Y tế vừa có Công văn số 5715/BYT-BH gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các cơ sở y tế trực thuộc và của các bộ, ngành…

Sử dụng mã số BHXH để lập mã định danh y tế

Tháng 7/2019 sẽ trở thành cột mốc đánh dấu bước tiến mới của ngành Y tế, khi đồng loạt đẩy mạnh triển khai thực hiện hồ sơ sức khỏe điện tử. Để rút ngắn tiến trình thực hiện, ngành Y tế sẽ sử dụng mã số BHXH sẵn có ở từng người dân để lập mã định danh y tế.

Phổ biến kiến thức về bảo hiểm xã hội cho công nhân lao động

Vừa qua, Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố phối hợp với Công đoàn Các khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã tổ chức truyên Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2014 cho 600 CNLĐ Công ty TNHH sản xuất phụ tùng Yamaha moto Việt Nam tại Khu công nghiệp Bắc Thăng Long.

Hơn 200 cán bộ, viên chức, người lao động giao lưu trực tuyến về an toàn vệ sinh lao động và bảo hiểm xã hội

Sáng 24/5/2019,  Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến “Những điều cần biết về An toàn vệ sinh lao động và BHXH” cho hơn 200 cán bộ, công nhân, viên chức, lao động Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương và cán bộ công đoàn cơ sở khối trường học, doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.