Kỷ niệm 65 năm Hồ Chủ Tịch ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc

50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Minh triết Hồ Chí Minh trong Di chúc

HNM - Tìm hiểu minh triết Hồ Chí Minh trong Di chúc - văn bản chỉ gần 1.000 từ nhưng đã giúp chúng ta thêm một lần thấu hiểu, thấu cảm về Người. Đã 50 năm kể từ khi Bác “rời xa cõi tạm”, nhưng bản Di chúc vẫn cho thấy sự thông tuệ của bậc Đại trí - Đại nhân - Đại dũng, với tầm nhìn vượt thời gian.

Đảng ủy BHXH Thành phố tổ chức kết nạp đảng viên mới chào mừng ngày sinh nhật Bác

Chiều ngày 19/5/2016, hòa chung không khí nhân dân Thủ đô và cả nước đẩy mạnh các phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2016), ngày hội cử tri cả nước đi bầu cử (22/5/2016), 02 chi bộ trực thuộc Đảng bộ BHXH Thành phố đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 03 quần chúng ưu tú. Tham dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH Thành phố, đại diện Đoàn Thanh niên BHXH Thành phố và toàn thể các đảng viên trong chi bộ Cấp sổ thẻ, chi bộ Giám định BHYT 2 và các đồng chí cảm tình Đảng của các chi bộ tham dự.

Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016): Mãi mãi nhắc tên Người…

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 47 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc…

Công tác lưu trữ hồ sơ hưởng BHXH - Sự tâm huyết trong lao động

Trong cuộc sống của chúng ta, “không có việc nào là nhỏ nhoi hay thấp kém, mà chỉ có người không tìm thấy ý nghĩa trong công việc của mình mà thôi”. Để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác của ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH), ngoài sự đóng góp của đội ngũ viên chức các phòng nghiệp vụ, sự phối kết hợp của BHXH quận, huyện, thị xã thì sự góp sức của những viên chức làm công tác lưu trữ hồ sơ hưởng BHXH thật không hề nhỏ.

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Hội nghị “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, nói đi đôi với làm”

 Ngày 22/05/2014, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Kiều Vui, đảng viên chi bộ Hành chính tổng hợp và Hội nghị Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” tới toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ và viên chức các phòng nghiệp vụ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Thị Quỳnh Mai, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Hà Nội, đồng chí Đỗ Đình Hoằng, Phó Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội, các đồng chí Phó Giám đốc BHXH thành phố.

Thứ bảy, ngày 18, tháng 01, năm 2020
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn có thể cho biết ý kiến về thông tin cung cấp trên Cổng TTĐT của BHXH Thành phố?
Nhập mã xác nhận.
Captcha code