Tin ngành BHXH

UBND thành phố Hà Nội yêu cầu tăng cường chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ BHXH, BHYT, BHTN năm 2019

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 3419/UBND-KGVX gửi các Sở, ban, ngành Thành phố, UBND các quận, huyện, thị xã, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội về việc tiếp tục tăng cường chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ BHXH, BHYT, BHTN năm 2019.

Ngành BHXH: Tập trung vào công tác tăng thu, giảm nợ

Sáng 8/8, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu, BHXH Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến công tác thu BHXH, BHYT tháng 8/2019. Tham dự hội nghị có đại diện các đơn vị: Ban Thu, Sổ thẻ, Trung tâm CNTT, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam… cùng 63 điểm cầu địa phương.

BHXH TP. Hà Nội: Giao ban công tác tháng 7/2019

Chiều ngày 05/8, BHXH Thành phố tổ chức họp giao ban công tác tháng 7, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8 dưới sự chủ trì của Giám đốc BHXH Thành phố Nguyễn Đức Hòa. Cùng tham dự Hội nghị có các Phó Giám đốc BHXH Thành phố, Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng, phó phòng nghiệp vụ BHXH Thành phố; Giám đốc BHXH quận, huyện, thị xã.

Quản trị tốt để nâng cao chất lượng phục vụ

Ngày 17/7, tại TP.HCM, BHXH Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc tế “Quản trị tốt nhằm cung cấp dịch vụ an sinh xã hội tốt hơn”. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong khuôn khổ Chương trình hành động của Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN (ASSA) nhiệm kỳ 2018-2019.

Thứ bảy, ngày 17, tháng 08, năm 2019