BHXH các Tỉnh/TP

Cụm Thi đua số III- BHXH Việt Nam: Đoàn kết thi đua, phát huy sáng tạo, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 16/7, tại BHXH TP. Hà Nội, Cụm thi đua số III – BHXH Việt Nam tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Cụm thi đua số III gồm BHXH 9 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương: Thái Bình, Hà Nội, Hà Nam, Hòa Bình, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Thanh Hóa và Thái Nguyên.

“Ấm áp nghĩa tình” thẻ BHYT cấp lại cho nhân dân sau bão

Cơn bão số 4 và ảnh hưởng hoàn lưu của nó đã gây ảnh hưởng nặng nề tới đời sống của người dân trên địa bàn xã Cam Lâm, huyện miền núi Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Sau lũ lụt, nhiều tài sản, giấy tờ của bà con nơi đây đã bị lũ cuốn, bị rách nát, nhòe mực như thẻ BHYT.

“Dốc toàn lực” trong những ngày cuối năm

Để kịp tiến độ hoàn thành kế hoạch, những ngày cuối năm này, trụ sở BHXH nhiều tỉnh, thành phố, huyện, thị xã vẫn sáng đèn đến khuya. PV Báo BHXH ghi nhận tại BHXH Cà Mau và Bạc Liêu.

Hà Tĩnh: Nhiều nhân viên y tế sử dụng thẻ bảo hiểm y tế để trục lợi

Thanh tra Bảo hiểm Xã hội tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện hàng loạt cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa TX Hồng Lĩnh sử dụng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) của bản thân hoặc người nhà để lập bảng kê chi phí khám chữa bệnh (KCB) BHYT ngoại trú nhằm mục đích lấy thuốc miễn phí. Tổng số tiền này lên đến hơn 253 triệu đồng.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2016 Cụm thi đua số III Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Ngày 15/01/2016, tại Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Thái Nguyên, Cụm thi đua số III, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Cụm thi đua số III gồm 9 đơn vị thành viên là BHXH các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hoà Bình, Thái Nguyên và BHXH thành phố Hà Nội. Tham  dự Hội nghị có Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, thành phố, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (Trưởng phòng Tổ chức hành chính) và cán bộ trực tiếp làm công tác thi đua khen thưởng tại đơn vị. Hội nghị mời đại diện lãnh đạo Ban Thi đua- Khen thưởng BHXH Việt Nam dự và chỉ đạo.

Thứ năm, ngày 22, tháng 08, năm 2019