BHXH TP Hà Nội

Đảng ủy BHXH TP. Hà Nội tổ chức lễ Báo công dâng Bác

Chiều ngày 03/1/2020, tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), Đảng ủy Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội tổ chức Lễ báo công dâng Bác, tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH Thành phố dự và chủ trì buổi Lễ.

Thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

BHXH thành phố Hà Nội vừa ban hành công văn số 5821/BHXH- TCCB ngày 26/12/2019 yêu cầu các đơn vị trực thuộc phổ biến, quán triệt Chỉ thị số 20/CT-UBND của UBND Thành phố về việc thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Bằng khen cho BHXH thành phố Hà Nội

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình vừa ký ban hành Quyết định số 1834/QĐ-TTg ngày 18/12/2019 về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã có thành tích trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách thủ tục hành chính, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

BHXH TP.Hà Nội: Nỗ lực phấn đấu, gấp rút hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 06/12/2019, Giám đốc Nguyễn Đức Hoà chủ trì Hội nghị trực tuyến giao ban công tác tháng 11 năm 2019 của BHXH thành phố Hà Nội. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo BHXH Thành phố, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng các phòng nghiệp vụ; cùng Giám đốc, Phó Giám đốc, Tổ trưởng các tổ nghiệp vụ tại 30 điểm cầu BHXH các quận, huyện, thị xã.

Hà Nội điều tra, xác minh vi phạm pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN của 04 doanh nghiệp nợ kéo dài

Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Công an thành phố Hà Nội điều tra, xác minh vi phạm pháp luật trong lĩnh vực BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đối với 04 Công ty Cổ phần: Xây dựng và Kỹ thuật Thuận Thành; Cơ khí và Xây dựng Bắc Bộ; Cơ khí Xây dựng 121 - CIENCO 1; Công trình Giao thông 116 - CIENCO 1.

Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT Thành phố triển khai nhiệm vụ năm 2020

Chiều ngày 28/11, tại trụ sở BHXH TP. Hà Nội, đồng chí Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo đã chủ trì Hội nghị triển khai nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) Thành phố năm 2020. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể là thành viên của Ban Chỉ đạo.

Liên ngành: Tiếp tục xem xét 10 doanh nghiệp nợ BHXH trước khi chuyển hồ sơ sang cơ quan công an

Chiều ngày 07/11, tại trụ sở BHXH TP Hà Nội, Liên ngành: Công an Thành phố- Sở Lao động Thương binh và xã hội- Liên đoàn Lao động TP - Bảo hiểm xã hội TP. Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện với 10 doanh nghiệp (DN) nợ BHXH trước khi chuyển hồ sơ và đề nghị cơ quan công an xử lý theo Nghị quyết số 05/2019-HĐTP hướng dẫn về xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến BHXH của Hội đồng Thẩm phán (TAND Tối cao).

Thứ bảy, ngày 18, tháng 01, năm 2020