BHXH Việt Nam

Ngành BHXH: Tập trung vào công tác tăng thu, giảm nợ

Sáng 8/8, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu, BHXH Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến công tác thu BHXH, BHYT tháng 8/2019. Tham dự hội nghị có đại diện các đơn vị: Ban Thu, Sổ thẻ, Trung tâm CNTT, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam… cùng 63 điểm cầu địa phương.

Quản trị tốt để nâng cao chất lượng phục vụ

Ngày 17/7, tại TP.HCM, BHXH Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc tế “Quản trị tốt nhằm cung cấp dịch vụ an sinh xã hội tốt hơn”. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong khuôn khổ Chương trình hành động của Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN (ASSA) nhiệm kỳ 2018-2019.

BHXH Việt Nam: Phát động Cuộc thi “Viết về BHXH, BHYT”

Sáng 8/7, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ phát động trực tuyến toàn quốc cuộc thi “Viết về BHXH, BHYT”. Cuộc thi là dịp phát hiện, biểu dương, nhân rộng những tập thể, cá nhân trong và ngoài Ngành có nhiều đóng góp đối với việc tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT; đồng thời cổ vũ, động viên các tầng lớp cán bộ, nhân dân và người lao động tích cực tham gia BHXH, BHYT.

Giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT

BHXH Việt Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến với bạn đọc trên Cổng Thông tin điện tử BHXH Việt Nam nhằm kịp thời cung cấp đầy đủ thông tin, giải đáp thắc mắc của các tổ chức, cá nhân trên cả nước về chính sách BHXH, BHYT.

Tổ chức Cuộc thi “Viết về BHXH, BHYT”

Nhằm phát hiện, biểu dương, nhân rộng những tập thể, cá nhân trong và ngoài ngành BHXH có nhiều đóng góp đối với việc tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT; đồng thời, khẳng định vị thế quan trọng của chính sách BHXH, BHYT là trụ cột của hệ thống an sinh xã hội, góp phần thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội, bảo đảm ổn định chính trị - xã hội và phát triển kinh tế - xã hội đất nước, BHXH Việt Nam tổ chức Cuộc thi "Viết về BHXH, BHYT".

Thứ bảy, ngày 17, tháng 08, năm 2019